Làm trà sữa hương vị socola dành tặng người yêu ý nghĩa

Trà sữa không xa lạ nhất là những bạn “teen”, với món trà sữa bạn có thể biến tấu thành những hương vị khác nhau có thể kể đến như vị ca cao, vị cà phê, trà sữa sôcôla là một trong số đó với hương vị đặc biệt mà ngon dành tặng cho người yêu rất ý nghĩa. Với các nàng có thể tặng cho người yêu nhân những dịp lễ tình yêu chẳng hạn rất ngon mà không tốn kém. Cùng xem cách làm trà sữa socola tại đây bạn sẽ có bí kíp làm ngon mà đơn giản.

tra-sua-socola

Hướng dẫn cách làm trà sữa socola

Thành phần

– 15 gram lá trà đen hoặc trà túi lọc

– 1 thìa socola

– Sữa đặc 50 ml

– Bột cacao

Cách làm trà sữa socola ngon

Bước 1:

– Trước tiên bạn cần pha nước sôi, pha trà với 50ml nước ấm rồi ngâm trà trong nước nóng khoảng 10 phút để tra tấn ra, nhớ bỏ xác trà.

– Dùng rây lọc bỏ bã trà để thu được nước trà mịn hơn.

Bước 2: Lấy bột ca cao pha cùng với nước trà đánh đều lên, trà lúc này bớt đắng hơn bình thường.

Bước 3: Chuẩn bị 1 bình trộn các nguyên liệu vào gồm có nước trà, socola, sữa đặc ông thọ, lắc đều tay để các nguyên liệu trên đều với nhau.

Bước 4: Sau khi lắc đều tay bạn đổ ra một cốc nhỏ, để ngon hơn bạn nên uống lạnh nhé hoặc cho vào tủ lạnh đều ngon hết.

Bạn thấy đấy cách làm trà sữa socola ngon tuyệt vời, chỉ hoàn thành trong thời gian chỉ khoảng 15 phút bạn đã hoàn thành xong cách làm này rồi. Vị socola hơi đắng nhưng uống nhiều lần bạn sẽ quên và đây cũng là món quà dành tặng cho người yêu rất ngon.

Với công thức này hi vọng bạn sẽ có thức uống vặt thưởng thức trong những ngày rảnh rỗi, trà sữa dùng giải nhiệt làm mát có thể rất tốt mà hiệu quả. Chúc các bạn thành công nhé.

Làm trà sữa hương vị socola dành tặng người yêu ý nghĩa
5 (100%) 1 vote

Cách làm khác:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *